GUCCI FLORA GORGEOUS GARDENIA NEW EAU DE PARFUM

Được ra mắt cùng năm kỷ niệm 100 năm thành lập, Gucci Flora Gorgeous Gardenia được ra tái sinh trong diện mạo mới, lọ thủy tinh phủ sơn mài màu hồng và trang trí bằng họa tiết hoa đặc trưng, được tái hiện lại bởi Alessandro Michele.

Gucci Flora Gorgeous Gardenia Eau de Parfum

Gucci Flora Gorgeous Gardenia được ra mắt với phiên bản Eau de Parfum mới, có nồng độ tinh dầu cao hơn phiên bản Eau de Toilette trước đó. Với dấu ấn hương hoa tươi vui, mùi hương xoay quanh nốt hương hoa Dành Dành, loài hoa bừng nở trong bình minh và thường được dùng để điều chế các loại tiên dược. Với cảm hứng từ truyền thuyết đó cùng với ý tưởng về sức mạnh thần thoại của nó, hương thơm của Dành Dành Trắng được pha trộn với tinh chất hoa Nhài Grandiflorum ngập tràn ánh nắng. Một hợp hương hoa hiện đại từ sự tươi tắn của hoa Lê, mùi hương hoa khiến cho người dùng cảm thấy phấn khởi hơn, thêm chút ngọt ngào của Đường Nâu khiến mùi hương trở nên tinh tế và thanh lịch.

Gucci Flora Gorgeous Gardenia được tái sinh với hình dáng mới, lọ nước hoa cao thanh mảnh.  Phủ lớp sơn mài màu hồng với nắp chai mạ vàng bóng, thứ khiến nó trở thành biểu tượng của cái đẹp. Một điểm cộng nữa chính là họa tiết Flora: Được tái hiện lại bởi Alessandro Michele, dựa trên một di sản lừng danh của Gucci, một bức tranh các loài hoa đầy màu sắc được vẽ nên bởi họa sĩ Vittorio Accornero dành cho Gucci vào năm 1966. Với những họa tiết hoa sinh động trên cả lọ nước hoa và hộp đựng bên ngoài, trong khi mặt sau được trang trí bằng loại giấy dập gân tinh tế.

ROBINS DEPARTMENT STORE – VIỆT NAM

 Hồ Chí Minh: ROBINS tại Crescent Mall
Tầng G-4
101 Tôn Dật Tiên, P. Tân Phú, Q.7, TP. HCM
0379 629 719
 Hà Nội: ROBINS tại Vincom Royal
Tầng B1-R6
72A Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Q. Thanh Xuân
(024) 666 45 666
 www.robins.vn

Công ty Cổ phần Central Retail Corporation (Việt Nam). Số GCNDT: 5470411445, cấp ngày 4 tháng 8 năm 2016 tại UBND TP.HCM.
Trụ sở chính: 163 Phan Đăng Lưu, Phường 01, Quận Phú Nhuận, TP.HCM, Việt Nam.
Copyright © 2020 Robins - All rights reserved