3 GỢI Ý QUÀ TẶNG CHO BỐ MẸ CÓ CON TRẺ YÊU ĐỘNG VẬT

Có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời để bạn dành tặng cho bé yêu của mình, giúp khơi gợi thêm lòng nhân ái và tình yêu thương động vật của trẻ. Hãy tham khảo 3 gợi ý quà tặng này từ ROBINS nhé!

Thú nhồi bông là món quà yêu thích của hầu hết mọi đứa trẻ, nhưng điều đó càng đặc biệt hơn với những bé yêu thích động vật. Bạn có thể giúp bé hình dung ra bất kỳ loài thú nào, dù là thú tưởng tượng, thú quý hiếm hay động vật đã tuyệt chủng. Một điều thú vị nữa của quà tặng này là sản phẩm có rất nhiều kích cỡ để bạn có thể tùy chọn cho nhiều hoàn cảnh khác nhau. Thú bông nhỏ để bé cầm trên tay, thú bông to để bé ôm khi ngủ v.v…Một lựa chọn an toàn mà luôn hiệu quả dành cho bố mẹ

Một bộ đồ ngủ họa tiết thú cưng mà bé yêu thích sẽ giúp bé thêm hào hứng mỗi giờ đi ngủ. Và không những thế, bé còn thích các trang phục mặc trong ngày của mình đều có họa tiết động vật. Quá dễ để bố mẹ chọn được một bộ trang phục như thế đúng không nè?

Thông qua những trò chơi đòi hỏi tính sáng tạo và tư duy mà vẫn liên quan đến chủ đề bé yêu thích, bé sẽ vừa thỏa mãn được tính tò mò, vừa phát triển các kỹ năng. Ví dụ như trò chơi xếp giấy hình động vật, thẻ học từ vựng động vật…

Bố mẹ đã có ý định chọn quà gì trong 3 gợi ý trên chưa nè? Nếu muốn trực tiếp tham khảo các sản phẩm này và nhiều sản phẩm khác cho bé thì cả nhà mình hãy ghé Tầng 4 của ROBINS tại Crescent Mall, HCM – khu vực đồ dùng dành riêng cho bé nha!

ROBINS DEPARTMENT STORE – VIỆT NAM

 Hồ Chí Minh: ROBINS tại Crescent Mall
Tầng G-4
101 Tôn Dật Tiên, P. Tân Phú, Q.7, TP. HCM
0379 629 719
 Hà Nội: ROBINS tại Vincom Royal
Tầng B1-R6
72A Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Q. Thanh Xuân
(024) 666 45 666
 www.robins.vn

Công ty Cổ phần Central Retail Corporation (Việt Nam). Số GCNDT: 5470411445, cấp ngày 4 tháng 8 năm 2016 tại UBND TP.HCM.
Trụ sở chính: 163 Phan Đăng Lưu, Phường 01, Quận Phú Nhuận, TP.HCM, Việt Nam.
Copyright © 2020 Robins - All rights reserved