CAROLINA HERRERA BAD BOY COBALT – SỰ TRỞ LẠI CỦA GÃ TRAI HƯ

Năm 2022, gã trai hư thế hệ mới trở lại đồng hành cùng những người anh em cá tính của mình hứa hẹn tạo nên những cơn địa chấn trên toàn cầu.

Tia sét biểu tượng của Bad Boy lần đầu tiên được khắc họa trên thủy tinh trong suốt để phô diễn những góc cạnh sắc nét nhất của “gã trai hư”. Hiệu ứng chuyển màu thời thượng trên tông xanh cobalt nam tính cũng góp phần làm nên vẻ đẹp hiện đại nhưng không kém phần bí ẩn này.

Nếu yêu thích thiết kế táo bạo của Bad Boy thì bạn sẽ không thể bỏ qua mùi hương nam tính cuốn hút của nó. Một làn hương nồng nhiệt – sôi nổi từ nguồn nguyên liệu tự nhiên thuần khiết mà sâu trong đó là những nốt hương đầy trân quý như Phong lữ – tươi mát, nấm Truffle – gợi cảm nổi loạn và cỏ hương bài mang hương gỗ gây ghiện.

Những làn hương quyến rũ cùng vẻ ngoài cá tính tạo nên sự khác biệt thu hút giữa dàn trai hư danh tiếng. Hãy biến mình thành “trai hư” đầy cá tính với Carolina Herrera Bad Boy Cobalt.

Đến ngay cửa hàng Paris France Beauty để trải nghiệm và sở hữu ngay tuyệt tác nước hoa mới nhất của thương hiệu Carolina Herrera cùng hàng loạt quà tặng độc quyền!

ROBINS DEPARTMENT STORE – VIỆT NAM

 Hồ Chí Minh: ROBINS tại Crescent Mall
Tầng G-4
101 Tôn Dật Tiên, P. Tân Phú, Q.7, TP. HCM
0379 629 719
 Hà Nội: ROBINS tại Vincom Royal
Tầng B1-R6
72A Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Q. Thanh Xuân
(024) 666 45 666
 www.robins.vn

Công ty Cổ phần Central Retail Corporation (Việt Nam). Số GCNDT: 5470411445, cấp ngày 4 tháng 8 năm 2016 tại UBND TP.HCM.
Trụ sở chính: 163 Phan Đăng Lưu, Phường 01, Quận Phú Nhuận, TP.HCM, Việt Nam.
Copyright © 2020 Robins - All rights reserved