MERCEDES-BENZ SIGN – SIGN YOUR SUCCESS

Nước hoa Mercedes-Benz ngay từ khi ra mắt vào năm 2012 đã luôn gắn liền với sự hiện đại và sang trọng, đã tạo nên những dấu ấn với các thiết kế sáng tạo và ý tưởng độc đáo. Dòng nước hoa mới ra mắt mang sứ mệnh tôn vinh DNA thương hiệu với biểu tượng ngôi sao nổi bật và không thể nhầm lẫn, ngôi sao mới của Mercedes-Benz Parfums – MERCEDES-BENZ SIGN.

Mercedes-Benz SIGN – người bạn đồng hành của những chàng trai bảnh bao nổi loạn, người tạo nên xu hướng, người có sức ảnh hưởng và không ngại chứng tỏ bản thân. Vẻ ngoài vuông vắn tạo nên sự quyết đoán, thường được xem là kỳ quặc của anh ấy không bao giờ có thể bị phớt lờ. Ngôi sao ba cánh biểu tượng nổi bật tại vị trí trung tâm như một lời khẳng định đẳng cấp, tầm vóc và giá trị của thương hiệu. SIGN, một biểu tượng và một chữ ký đắt giá đại diện cho thành công của Mercedes-Benz.

Mercedes-Benz SIGN gây ấn tượng với làn hương Fougere Phương Đông mạnh mẽ, quyền lực, mạnh mẽ, nồng nàn và quyến rũ. Mở đầu bằng những nốt hương sôi nổi của Bạch Đấu Khấu, hòa cùng chút vị cay của Tiêu hồng SFE* cho làn hương thanh mát lan tỏa trên nền vanilla nồng nàn. Và đâu đó len lỏi trong làn hương ấy có chút đắng của Bưởi Chùm, chút Táo ngọt giòn tan, chút lãng mạn thanh tao của hoa oải hương, hoa cam và violet lãng mạn như những nét chấm phá trên bản nhạc du dương nồng nàn vang lên từ những nốt hương ấm áp của đậu Tonka, xạ hương trắng, gỗ Cashmere và Hoắc Hương SFE*. 

Nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng của các vấn đề môi trường xung quanh, Mercedes-Benz từng bước hành động vì một hành tinh xanh và phát triển bền vững. Các nhà sáng tạo của thương hiệu đã sử dụng phần lớn các vật liệu tái chế như thủy tinh tái chế, sơn xanh tái chế và lớp lót tái chế bên trong hộp để tạo nên SIGN như một nỗ lực góp phần bảo vệ môi trường.

Thành đạt, hiện đại, độc nhất và quyến rũ. Hãy cùng viết lên thành công và để lại dấu ấn chữ ký của bạn. 

#SIGN YOUR SUCCESS

Đến ngay cửa hàng Paris France Beauty để trải nghiệm và sở hữu ngay tuyệt tác nước hoa mới nhất -Mercedes-Benz SIGN tại cửa hàng Paris France Beauty – tầng G ROBINS Crescent Mall, HCM cùng hàng loạt quà tặng độc quyền từ thương hiệu nhé!

ROBINS DEPARTMENT STORE – VIỆT NAM

 Hồ Chí Minh: ROBINS tại Crescent Mall
Tầng G-4
101 Tôn Dật Tiên, P. Tân Phú, Q.7, TP. HCM
0379 629 719
 Hà Nội: ROBINS tại Vincom Royal
Tầng B1-R6
72A Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Q. Thanh Xuân
(024) 666 45 666
 www.robins.vn

Công ty Cổ phần Central Retail Corporation (Việt Nam). Số GCNDT: 5470411445, cấp ngày 4 tháng 8 năm 2016 tại UBND TP.HCM.
Trụ sở chính: 163 Phan Đăng Lưu, Phường 01, Quận Phú Nhuận, TP.HCM, Việt Nam.
Copyright © 2020 Robins - All rights reserved