MONTBLANC EXPLORER ULTRA BLUE – HÀNH TRÌNH ĐẾN VỚI NHỮNG MẢNG XANH THIÊN NHIÊN

Được lấy cảm hứng từ những mảng xanh của thiên nhiên, MONTBLANC EXPLORER ULTRA BLUE mở ra một cuộc phiêu lưu mới nơi những nhà thám hiểm tiếp tục cuộc hành trình khám phá của mình.

Kế thừa thiết kế thanh lịch và đẳng cấp của người anh Explorer trước đó, vẫn là logo biểu tượng Montblanc Emblem kim loại sáng bóng được chạm khắc tinh xảo nhưng nay trở nên nổi bật hơn với lớp áo da saffiano xanh thẳm. EXPLORER ULTRA BLUE tôn vinh những mảng xanh của thiên nhiên: là cảm giác tự do phiêu lưu dưới bầu trời xanh thẳm, là màu xanh của biển cả, màu xanh của những dãy núi và mặt hồ trải dài.

Được chế tác bởi ba bậc thầy nước hoa: Olivier Pescheux, Jordi Fernandez, Antoine Maisondieu, MONTBLANC EXPLORER ULTRA BLUE là sự giao thoa thú vị giữa hương vị biển (Marine accord) trong lành nơi những đỉnh núi Alps hùng vĩ, nguồn năng lượng tích cực của họ Cam Chanh (Citrus-Bergamote) cùng những trầm lắng thi vị của Gỗ Thông và Hoắc Hương.

HƯƠNG GỖ CITRUS MARINE WOODY

  • Hương đầu: Chanh Citrus
  • Hương giữa: Hương Biển
  • Hương cuối: Gỗ Thông

Đến ngay cửa hàng Paris France Beauty – Tầng G ROBINS tại Crescent Mall, HCM để trải nghiệm và sở hữu ngay tuyệt tác nước hoa mới nhất của thương hiệu Montblanc cùng hàng loạt quà tặng độc quyền!

ROBINS DEPARTMENT STORE – VIỆT NAM

 Hồ Chí Minh: ROBINS tại Crescent Mall
Tầng G-4
101 Tôn Dật Tiên, P. Tân Phú, Q.7, TP. HCM
0379 629 719
 Hà Nội: ROBINS tại Vincom Royal
Tầng B1-R6
72A Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Q. Thanh Xuân
(024) 666 45 666
 www.robins.vn

Công ty Cổ phần Central Retail Corporation (Việt Nam). Số GCNDT: 5470411445, cấp ngày 4 tháng 8 năm 2016 tại UBND TP.HCM.
Trụ sở chính: 163 Phan Đăng Lưu, Phường 01, Quận Phú Nhuận, TP.HCM, Việt Nam.
Copyright © 2020 Robins - All rights reserved