INVICTUS VICTORY – HƯƠNG VỊ CHIẾN THẮNG VẺ VANG VÀ CHÀNG NAM THẦN THỜI ĐẠI

Năm 2013, Paco Rabanne lần đầu tiên cho ra mắt dòng nước hoa INVICTUS đại diện cho sức mạnh và hào quang chiến thắng của những người hùng và hương thơm quyến rũ này đã luôn có mặt trong top 5 những hương nước hoa nam họ Gỗ được yêu thích nhất trên thế giới. Năm nay 2021, Paco Rabanne mang đến INVICTUS VICTORY viết tiếp chuỗi chiến thắng vẻ vang của những vị thần thời đại.

Vẫn là biểu tượng chiếc cúp huyền thoại với kí tự “V” trong VICTORY màu vàng sáng bóng nổi bật ở trung tâm, như ngụ ý rằng chiến thắng không ở đâu xa mà chính trong tầm tay của bạn.

INVICTUS VICTORY lần đầu tiên khoác lên mình màu áo đen bí ẩn, sự tương phản giữa chất liệu thủy tinh đen bóng và phần nắp hiệu ứng lì (matte) cho vẻ phong trần và gai góc rất nam tính. Hương thơm mới mãnh liệt và khao khát, là sự hòa quyện giữa chút tươi mát của chanh, chút cay nhẹ của tiêu và chút nồng nàn trầm ấm của những nốt hương gỗ từ Trầm hương, Hoa Oải Hương, Vani, Đậu Tonka và Hổ Phách.

Đến ngay cửa hàng Paris France Beauty để trải nghiệm và sở hữu ngay tuyệt tác nước hoa mới nhất của thương hiệu PACO RABANNE cùng hàng loạt quà tặng độc quyền!

ROBINS DEPARTMENT STORE – VIỆT NAM

 Hồ Chí Minh: ROBINS tại Crescent Mall
Tầng G-4
101 Tôn Dật Tiên, P. Tân Phú, Q.7, TP. HCM
0379 629 719
 Hà Nội: ROBINS tại Vincom Royal
Tầng B1-R6
72A Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Q. Thanh Xuân
(024) 666 45 666
 www.robins.vn

Công ty Cổ phần Central Retail Corporation (Việt Nam). Số GCNDT: 5470411445, cấp ngày 4 tháng 8 năm 2016 tại UBND TP.HCM.
Trụ sở chính: 163 Phan Đăng Lưu, Phường 01, Quận Phú Nhuận, TP.HCM, Việt Nam.
Copyright © 2020 Robins - All rights reserved