COACH WILD ROSE – ĐÓA HỒNG DẠI TRONG KHU VƯỜN MÙA HÈ CỦA COACH

WILD ROSE, đóa hồng dại mang tinh thần tự do đầy phóng khoáng của Coach sẽ đưa ta rong chơi trên những cánh đồng đầy hương thơm và sắc màu trong mùa hè năm nay.

Những đường cong mềm mại và các chi tiết biểu tượng như cỗ xe ngựa, chiếc khóa của những chiếc túi xách Coach hay logo chữ C màu vàng gold và thẻ đeo bằng da gợi nhắc đến những giá trị truyền thống hàng trăm năm của thương hiệu này. Coach cũng đã sử dụng hiệu ứng chuyển sắc trên nền màu đỏ burgundy một cách tinh tế để khắc họa lên đóa hồng dại Coach Wild Rose đỏ thắm lung linh thu hút ánh nhìn của những cô nàng mê mẩn nét hoài cổ và mộng mơ. 

Bước vào buổi trưa hè nồng nàn và gợi cảm trên cánh đồng hoa hồng dại Coach Wild Rose với những nốt hương tràn đầy năng lượng từ quả lý chua và cam bergamot, chìm sâu trong làn hương nồng nàn, ngọt ngào của hoa hồng và hoa nhài sambac để rồi dừng chân tận hưởng không gian gỗ thanh ấm, mát lành của rêu Crystal moss và Ambroxan. Coach Wild Rose đã chạm tới cảm xúc và tâm hồn của những ai yêu mến nó với hương Floral Gourmand đặc trưng đầy cuốn hút.

Nồng nàn, gợi cảm hơn với Coach Wild Rose và nổi bật như một đóa hồng dại đầy bản lĩnh giữa khu vườn đầy hương sắc.

Hãy đến cửa hàng Paris France Beauty ngày để trải nghiệm và sở hữu đóa hồng dại nồng nàn của Coach cùng hàng loạt ưu đãi độc quyền!

ROBINS DEPARTMENT STORE – VIỆT NAM

 Hồ Chí Minh: ROBINS tại Crescent Mall
Tầng G-4
101 Tôn Dật Tiên, P. Tân Phú, Q.7, TP. HCM
0379 629 719
 Hà Nội: ROBINS tại Vincom Royal
Tầng B1-R6
72A Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Q. Thanh Xuân
(024) 666 45 666
 www.robins.vn

Công ty Cổ phần Central Retail Corporation (Việt Nam). Số GCNDT: 5470411445, cấp ngày 4 tháng 8 năm 2016 tại UBND TP.HCM.
Trụ sở chính: 163 Phan Đăng Lưu, Phường 01, Quận Phú Nhuận, TP.HCM, Việt Nam.
Copyright © 2020 Robins - All rights reserved