JIMMY CHOO MAN AQUA- LÀN HƯƠNG CỦA LÒNG ĐẠI DƯƠNG

Gia đình nước hoa JIMMY CHOO MAN chính thức chào đón một thành viên mới. Anh ấy là ai và anh ấy đang ở đâu?

Hãy cùng làm một cuộc đào tẩu ra biển, dưới bầu trời xanh, một làn sóng tươi mát ập đến.

Anh ấy lướt trên những con sóng, chạm vào làn nước trong lành tươi mát để cảm nhận sự tinh khiết hoàn hảo. Anh ấy cần một loại nước hoa để mang đến sự tự tin cho mình trong suốt cuộc hành trình.

Một loại nước hoa mang hơi thở của biển, mang cảm giác của sự tự do.Một loại nước hoa dành cho những quý ông tràn nhiệt huyết và đam mê, phong thái tự nhiên và thanh lịch không cần cố gắng.

Đó là JIMMY CHOO MAN AQUA.

Được sáng tạo bởi Paul Guerlain và Julien Rasquinet, JIMMY CHOO MAN AQUA mang âm sắc của gỗ và biển được xây dựng trên nền họ hương fougere mang đến hương vị của đại dương khi những con sóng đang dâng lên từ phía chân trời.

Khởi đầu như những làn gió mát với chút hương vị của bạch đậu khấu và bưởi chùm, sau đó đắm mình vào lòng đại dương sảng khoái cùng vị mặn của biển. Hoa phong lữ và tinh dầu cây xô thơm được thêm vào cho tầng hương giữa chút thi vị khác lạ trước khi tan ra trong sự nồng nàn nam tính của các nốt hương họ gỗ, phảng phất hương vị của hoắc hương và rêu sồi, cho làn hương thêm say đắm và gây nghiện.

HỌ HƯƠNG: WOODY MARINE

Hương đầu: Bạch Đậu Khấu, Bưởi Chùm

Hương giữa: Marine Accord, Tinh Dầu Cây Xô Thơm

Hương cuối: Hoắc hương, Rêu sồi.

Thiết kế của JIMMY CHOO MAN AQUA như gói cả đại dương vào lòng với chiếc lọ thủy tinh sáng bóng cùng làn nước hoa xanh ngát long lánh bên trong. Giống như những người anh em khác của mình, MAN AQUA cũng mang vòng da họa tiết vân cá sấu đặc trưng nhưng trong một tông màu mới, màu xanh-xám ấn tượng cùng hiệu ứng mịn lì cho vẻ ngoài thời thượng nhưng không kém phần thanh lịch.

Tên loại nước hoa mới “AQUA” được viết nên bằng tông màu bạc lấp lánh, tương phản và nổi bật, tạo nên điểm nhấn thanh lịch cho tổng thể.

Đến ngay cửa hàng Paris France Beauty để trải nghiệm và sở hữu ngay tuyệt tác nước hoa Jimmy Choo Man Aqua cùng những quà tặng độc quyền từ thương hiệu!

ROBINS DEPARTMENT STORE – VIỆT NAM

 Hồ Chí Minh: ROBINS tại Crescent Mall
Tầng G-4
101 Tôn Dật Tiên, P. Tân Phú, Q.7, TP. HCM
0379 629 719
 Hà Nội: ROBINS tại Vincom Royal
Tầng B1-R6
72A Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Q. Thanh Xuân
(024) 666 45 666
 www.robins.vn

Công ty Cổ phần Central Retail Corporation (Việt Nam). Số GCNDT: 5470411445, cấp ngày 4 tháng 8 năm 2016 tại UBND TP.HCM.
Trụ sở chính: 163 Phan Đăng Lưu, Phường 01, Quận Phú Nhuận, TP.HCM, Việt Nam.
Copyright © 2020 Robins - All rights reserved