LE BEAU LE PARFUM

Mạnh mẽ và mãnh liệt, đó là Le Beau Le Parfum !

Chàng điệp viên hai mang xuất hiện sau lớp thủy tinh

Chàng trai nóng bỏng thu hút mọi ánh nhìn

Đẹp trai, đẹp trai rất đẹp trai!

Cánh tay bằng thép và bờ ngực cường tráng

Ai cũng phải xiêu lòng trước Le Beau Le Parfum.

Chàng trai đại diện của biểu tượng Le Male Le Parfum, Mitchell Slaggert, tiếp tục sánh đôi cùng phiên bản eau de parfum mới nhất nhà Jean Paul Gaultier- Le Beau Le Parfum.

Một hung thần điển trai và một phiên bản Eau de Parfum mạnh mẽ và nam tính, mê hoặc và tinh quái, Le Beau Le Parfum bước vào cuộc so găng cùng những chàng trai nhà Jean Paul Gaultier.

Tổng thể thiết kế của Le Beau Le Parfum là một màu xanh mướt mát và gợi cảm, là màu của khu vườn địa đàng đầy hoa thơm cỏ lạ và muôn vàn cám dỗ của Jean Paul Gaultier. Nổi bật trên chiếc hộp xanh là chi tiết chiếc lá sung vàng và dòng dải ruy băng đỏ “Le Parfum” đầy khiêu khích. Chàng Le Beau mới như muốn mời gọi mọi người khám phá bí mật bên trong.

Ai sẽ lật chiếc lá vàng của anh ấy lên? Và những gì sẽ xảy ra sau đó?

Vẫn là chàng Le Beau và màn phô diễn thân hình cường tráng, đường nét nam tính đầy cám dỗ với chiếc lá sung được đặt có chủ đích tại vị trí “nhạy cảm”. Chất liệu thủy tinh sáng bóng rắn rỏi càng làm tôn lên những đường gân cơ bắp gợi cảm. Màu áo của Le Beau Le Parfum mang sắc trầm và đậm hơn phiên bản trước, ngụ ý rằng làn hương mới nay đã trở nên nồng nàn và mãnh liệt hơn, đồng thời có chút sắc lạnh và bí ẩn nhờ vào hiệu ứng chuyển màu gradient xanh-đen thời thượng.

Chàng trai Le Beau Le Parfum mang theo làn hương tương phản và mê hoặc của họ hương Amber Woody. Đó là sự gợi cảm hoang dã của Long Diên Hương, chút tươi nồng của gừng và dứa, hòa quyện cùng làn hương nam tính sâu lắng của gỗ đàn hương và đậu tonka.

Làn hương lôi cuốn, mê hoặc và gây nghiện, làn hương từ khu vườn cám dỗ Gaultier.

Nhà sáng tạo Quentin Bisch đã mang đến một phiên bản mạnh mẽ hơn từ Le Beau EDT của Sonia Constant. Và rồi chúng ta có Le Beau Le Parfum, cuốn hút với những nét đẹp siêu thực.

Đến ngay cửa hàng Paris France Beauty để trải nghiệm và sở hữu ngay tuyệt tác nước hoa mới nhất – Jean Paul Gaultier Le Beau Le Parfum cùng những quà tặng độc quyền!

#LeBeau Le Parfum

#GaultierGarden

ROBINS DEPARTMENT STORE – VIỆT NAM

 Hồ Chí Minh: ROBINS tại Crescent Mall
Tầng G-4
101 Tôn Dật Tiên, P. Tân Phú, Q.7, TP. HCM
0379 629 719
 Hà Nội: ROBINS tại Vincom Royal
Tầng B1-R6
72A Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Q. Thanh Xuân
(024) 666 45 666
 www.robins.vn

Công ty Cổ phần Central Retail Corporation (Việt Nam). Số GCNDT: 5470411445, cấp ngày 4 tháng 8 năm 2016 tại UBND TP.HCM.
Trụ sở chính: 163 Phan Đăng Lưu, Phường 01, Quận Phú Nhuận, TP.HCM, Việt Nam.
Copyright © 2020 Robins - All rights reserved