INVICTUS PLATINUM – BẢN TUYÊN NGÔN CỦA NHỮNG NHÀ VÔ ĐỊCH

Paco Rabanne Invictus Platinum, bản hùng ca của những chiến thắng vẻ vang & tôn vinh những vị thần thời đại ra mắt giới mộ điệu với đôi cánh bạch kim tượng trưng cho sức mạnh được chạm khắc nổi bật trên thân chai.

“Chàng trai” Invictus Platinum đã khắc họa nên vẻ đẹp nam tính, sang trọng mang theo hương vị chiến thắng. Ẩn sau một thiết kế nóng bỏng là những làn hương thơm ngát từ Hương vị (Aromatic) của bưởi chùm, hoa oải hương và Hương gỗ (Woody) đầy sâu lắng của Rêu sồi & các nốt hương gỗ.

Điểm nổi bật nhất của Invictus Platinum là công thức thuần chay & sạch (vegan & clean), các nhà sáng tạo của Paco Rabanne “thời thượng” trên lĩnh vực thời trang & cả trong vấn đề phát triển bền vững của thời đại. Hãy trở thành người dẫn đầu xu hướng cùng với Paco Rabanne Invictus Platinum mạnh mẽ & đầy gợi cảm này!

Đến trải nghiệm & sở hữu ngay tuyệt phẩm của Paco Rabanne tại cửa hàng Paris France Beauty và nhận ngay quà tặng độc quyền từ thương hiệu nhé!

ROBINS DEPARTMENT STORE – VIỆT NAM

 Hồ Chí Minh: ROBINS tại Crescent Mall
Tầng G-4
101 Tôn Dật Tiên, P. Tân Phú, Q.7, TP. HCM
0379 629 719
 Hà Nội: ROBINS tại Vincom Royal
Tầng B1-R6
72A Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Q. Thanh Xuân
(024) 666 45 666
 www.robins.vn

Công ty Cổ phần Central Retail Corporation (Việt Nam). Số GCNDT: 5470411445, cấp ngày 4 tháng 8 năm 2016 tại UBND TP.HCM.
Trụ sở chính: 163 Phan Đăng Lưu, Phường 01, Quận Phú Nhuận, TP.HCM, Việt Nam.
Copyright © 2020 Robins - All rights reserved